Đang Online: 1
   

Đăng nhập | Đăng ký
 
 

May Tinh Lợi tới thăm hỏi và trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt 2019

 
Ngày đăng: 22-01-2019      Lượt xem: 4244
 
 May Tinh Lợi tới thăm hỏi và trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt 2019

2019 The Regent delivers love to poor workers

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, ban lãnh đạo và ban từ thiện công ty May Tinh Lợi lại tới tặng quà cho các anh chị em công nhân có hoàn cảnh đặc biệt, thiếu may mắn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán.

As usual, when the lunar New Year comes, the Regent\'s management board and charity committee visit and present gifts to workers who are needy and suffered from serious diseases.

style=border: 

Chủ nhật vừa qua ngày 20/01/2019, các anh chị trong BLĐ và ban từ thiện công ty đã đến nhà thăm hỏi, động viên, trao quà Tết và hỗ trợ cho các bạn công có hoàn cảnh đặc biệt nhưng ý thức tốt, luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống và đạt năng suất lao động cao.

Last Sunday, Jan 20th, 2019, the management board of Regent visited and delivered our company\'s support to our poor workers who are in difficulty but still work hard with high efficiency.

Nhận được sự giúp đỡ kịp thời cùng những tình cảm, lời động viên chân thành từ phía công ty, các bạn công nhân có hoàn cảnh đặc biệt cùng gia đình đã không khỏi bất ngờ và xúc động, nhiều bạn đã không cầm được nước mắt.

With the sympathy, sincere encouragement of the company, poor workers and their family were very surprised and touched, many of them moved to tears in appreciation.

style=border: 

style=border: 

Hầu hết những bạn công nhân ban từ thiện đã đến thăm hỏi đều gặp hoàn cảnh vô cùng đáng thương, có người sống một mình đơn chiếc, bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, có người là lao động chính trong gia đình đông con nhỏ, bố mẹ già yếu… và còn rất nhiều những trường hợp éo le hơn nữa cần những tấm lòng hảo tâm.

Most of the workers that the charity has visited are in a miserable situation, there are single people living all by himself, suffering from serious illness, some people are the main labor in the family with many children, sick parents ... and there are many more cases need help and support.

style=border:style=border:  

style=border: 

Tới thăm gia đình chị Lê Thị Phúc có gia cảnh khó khăn, mẹ mắc bệnh tâm thần.

Visiting Ms. Le Thi Phuc\'s family which is in difficulty, her mother has a psychotic disorder.

style=border:style=border: 

Tới thăm hỏi, động viên chị Lê Thị Xây, có hoàn cảnh khó khăn, là lao động chính của gia đình 8 thành viên, chồng chị hay đau ốm, có biến chứng tai biến do bệnh tật.

Visiting Mrs. Le Thi Xay, the main labor of the 8-member family, her husband is weak, he had symptoms of catastrophe because of serious illness.

style=border: 

style=border: 

Và còn rất nhiều những trường hợp khó khăn khác cần sự giúp đỡ.. / and many other difficult circumstances..

 

Các bạn còn lại được ban từ thiện của Công ty và công đoàn trao quà ngay tại xưởng. Tất cả đều vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Other workers were delivered support at their workshop by Regent Charity Committee and Trade Union.

 

style=border: 

style=border: 

 

Chương trình thăm hỏi, chúc Tết và hỗ trợ của công ty thực sự là một hoạt động ý nghĩa mang tới cho người lao động nguồn động viên tinh thần to lớn dù giá trị quà tặng không là bao so với những khó khăn mà họ phải đối mặt.

The company\'s charity work program is a meaningful activity that gives employees a great encouragement even though the gift\'s value cannot fulfill the difficulties they face.

Tết đã đến rất gần, hy vọng những mảnh đời không may mắn sẽ có được niềm hạnh phúc trong năm mới, không còn nghèo khó và bệnh tật, được hưởng một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và an tâm đồng hành cùng May Tinh Lợi.

Lunar New Year has come so close, wish all the unlucky people would be happier in the New Year, no longer poverty and illness, and enjoy a happy life with family and the Regent family.

Tác giả: Công Thành
 
Thư viện ảnh
Videos