Đang Online: 1
   

Đăng nhập | Đăng ký
 
 

Tình người lớn trong gia đình May Tinh Lợi

 
Ngày đăng: 28-06-2018      Lượt xem: 361
 
 Tình người lớn trong gia đình May Tinh Lợi

Humanity of Regent Family

Trong những ngày cuối cùng của năm cũ Đinh Dậu, khi tất cả mọi gia đình trên khắp cả nước đang cùng hòa vào không khí đoàn tụ, quây quần chuẩn bị cho một năm mới sắp tới thì nằm sâu trong một con ngõ nhỏ tại xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành lại có một gia đình không có được niềm vui ấy.

In the last days of the year, when all the families all over the country are gathering, preparing for a happy new year, there is a family in the Kim Thanh district does not have that joyful atmosphere.

Đó là gia đình của chị Nguyễn thị Tâm, một thành viên của gia đình May Tinh Lợi, một người mẹ hai con hàng ngày tảo tần chăm sóc cả gia đình, một người con hiếu thảo và là một người vợ đảm đang, chị là công nhân May đã làm việc tại Tinh Lợi hơn 10 năm nay. Vào một chiều cuối năm trên đường đi làm về, giông tố ập tới với gia đình chị khi không may chị bị tai nạn giao thông dẫn tới đa chấn thương, não bị tổn thương nặng và mặc dù đã cố gắng chạy chữa nhưng gần 1 tháng trôi qua vẫn chưa có dấu hiệu tích cực nào.

It\\\'s the family of Mrs.Nguyen Thi Tam, a member of the Regent family, a mother of two children, a pious daughter and a responsible wife. She has been working at the Regent for more than 10 years. About 1 month ago, on her way home from work, the storm came to her family when she unfortunately had a traffic accident leading to multiple injuries, damaged brain and although her family tried to cure but there have been no positive signs for over a month.

style=border: 

Tiền viện phí, thuốc men chạy chữa cho chị đã lên tới hơn hai trăm triệu đồng, gia đình chị vốn thuộc diện khó khăn, gần như không có khả năng chi trả và đã có lúc như muốn buông xuôi. Mẹ và hai con của chị chỉ biết khóc trong sự bất lực, tiền tiết kiệm và đi vay mượn thêm đã hết sạch trong khi Tết sắp tới và chị vẫn chưa tỉnh lại, số tiền viện phí thì lại ngày càng tăng cao.

Medical treatment fee for her up to more than two hundred million dong, it\\\'s a hugh number and her family is poor, unable to pay it all and there has been a moment they wanted to give up. Her mother and two children only cried out in helplessness, the savings and borrowing went away while the Tet holiday was coming and she was not awake, the amount of hospital fees was increasing more and more.

style=border: 

Biết được trường hợp khó khăn của gia đình chị Nguyễn Thị Tâm, công ty ta đã kêu gọi toàn thể hơn 17.000 thành viên trong đại gia đình May Tinh Lợi cùng chung tay, góp sức hỗ trợ, giúp đỡ gia đình chị và chỉ trong một thời gian ngắn đã quyên góp được hơn 200 triệu đồng. Chiều ngày 12/2 vừa qua, đại diện công ty May Tinh Lợi đã tới nhà và trao tận tay số tiền 203.710.000 đồng cho mẹ chị Tâm để hỗ trợ chạy chữa cho chị sớm phục hồi.

Knowing the difficult case of Nguyen Thi Tam\\\'s family, our company called more than 17,000 members of the Regent family for helping and donating her family. In a short time, the donation has raised over 200 million VND. On the afternoon of February 12th, the representative of Regent Company came to her house and hand over VND 203,710,000 to Mrs. Tam\\\'s mother.

style=border: 

Gia đình chị vô cùng xúc động và không cầm được nước mắt trước tình cảm chân tình của công ty. Với thông điệp Hạnh phúc xuất phát từ những điều giản đơn, trao đi để nhận về, May Tinh Lợi luôn hướng mỗi thành viên trong Gia đình May Tinh Lợi cùng trao cho nhau sự quan tâm giản đơn nhất mỗi ngày để cùng nhau tạo nên cuộc sống thật ý nghĩa cho mỗi người và cho chính bản thân chúng ta.

Her family is very touched and moved to tears. By the message: Give-and-receive Regent always encourage each member of Regent send their care to surrounding people by simple way that can help us have a happy and meaningful lives for ourselves as well.

Tác giả: Công Thành
 
Thư viện ảnh
Videos