Đang Online: 4
   

Đăng nhập | Đăng ký
 
 

Ngân hàng thực phẩm cho người có hoàn cảnh đặc biệt 2018

 
Ngày đăng: 28-06-2018      Lượt xem: 286
 
 Ngân hàng thực phẩm cho người có hoàn cảnh đặc biệt 2018

2018 Regent food bank for poor workers

Hưởng ứng chương trình Ngân hàng thực phẩm của tập đoàn. Ban từ thiện Công ty May Tinh Lợi phát động chương trình Quyên góp thực phẩm giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn từ ngày 21/02/2018 đến hết ngày 07/03/2018.

Follow the Food bank program of Crystal group, our Charity Committee organized the Regent food bank to collect the food for poor workers from 21st Feb to 7th Mar 2018.

style=border: 

style=border: 

Tất cả phần quà quyên góp được chia tặng cho 40 công nhân nghèo của Công ty năm 2017 và một phần được trao cho các cháu Trường mầm non Hương Sen và Lai Vu- nơi có rất nhiều các cháu học sinh là con em của CBCNV Công ty đang gửi.

All donated gifts were given to 40 poor workers of the company in 2017 and one share left was given to the children in Huong Sen and Lai Vu Kindergarten who have parents working in Regent.

style=border: 

style=border: 

 

Bà Trần Thị Vượng, chị Nguyễn Thị Thu Hương cùng các anh chị đại diện cho ban lãnh đạo Công ty, BCHCĐ, ban từ thiện đã đến trao quà và phát biểu động viên các bạn công nhân nghèo vượt qua khó khăn, gắn bó lâu dài cùng Gia đình Tinh Lợi.

Ms. Tran Thi Vuong, Mrs. Nguyen Thi Thu Huong and representatives of MGT board, Charity Committee came to give presents and encourage poor workers to overcome difficulties, sticking together with the Regent for a long time.

 

style=border: 

style=border: 

 

Chương trình đã kết thúc nhưng hành trình từ Trái tim đến trái tim của gia đình Tinh Lợi sẽ còn kéo dài mãi, bởi xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều các hoàn cảnh cần được giúp đỡ, bởi các thành viên của Gia đình Tinh Lợi luôn chất chứa một trái tim ấm áp sẵn sàng chia sẻ và quan trọng hơn hết bởi CHÚNG TÔI LÀ MỘT GIA ĐÌNH!

Food bank program of this year ended but this journey would be continued forever because there are many poor workers need our support and this program has once again made it clear that WE ARE A FAMILY!

Tác giả: Công Thành
 
Thư viện ảnh
Videos