Đang Online: 5
   

Đăng nhập | Đăng ký
 
 

May Tinh Lợi vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá tại GACM 2017

 
Ngày đăng: 29-06-2018      Lượt xem: 694
 
 May Tinh Lợi vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá tại GACM 2017

Regent is honored to receive two highly prestigious awards at GACM 2017

Ngày 01/12/2017, May Tinh Lợi đã một lần nữa được vinh danh nhận giải vàng và giải thưởng môi trường tại hội nghị họp mặt thường niên của tập đoàn Crystal tại Hồng Kông.

style=border: 

On December 1st, 2017, Regent Garment Factory had once again received the prestigious Crystal\\\'s Factory Gold Award together with the Environmental Excellence Award at the Group Annual Conference Meeting in Hong Kong.

 

 

 

style=border:  

Tại hội nghị, ngoài việc chia sẻ các kết quả tài chính xuất sắc đã đạt được trong năm 2017, tổng giám đốc điều hành của chúng ta, ngài Adrew Lo, chủ tịch tập đoàn, ngài Kenneth Lo và giám đốc điều hành, ngài Dennis Wong đã trình bày về chiến lược phát triển của tập đoàn bên cạnh các nghĩa vụ chung khi trở thành một công ty được niêm yết mới; và nhấn mạnh rằng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu.

Other than sharing the excellent financial performance of 2017 that our CEO , Mr Andrew Lo, our Chairman , Mr Kenneth Lo and our President, Mr Dennis Wong presented Crystal\\\'s Strategic Plan and told about obligations being a Public Listed Company at the Group Annual Conference Meeting that CSR was one of the most important issues.

style=border: 

May Tinh Lợi đã xuất sắc đạt điểm số Eco KPI cao nhất với bài thuyết trình tuyệt vời về các ứng dụng sinh thái công nghiệp bên cạnh việc đưa ra ví dụ thực tiễn về mô hình sản xuất thân thiện với môi trường của chúng ta: hệ thống giặt là hàng len tiết kiệm năng lượng. Những giải thưởng, chứng nhận được trao bởi các cơ quan chuyên môn thuộc chính phủ Việt Nam, các tổ chức phi chính phủ và phòng Thương mại quốc tế đã gây ấn tượng mạnh tới hội đồng giám khảo tập đoàn, góp phần mang lại niềm vinh dự được nhận giải thưởng Môi trường danh giá lần thứ hai liên tiếp cho công ty ta.

Regent garment had achieved the highest score in Eco KPI & had demonstrated best Eco Practices alongside with example of our environmental friendly production model: energy- saving washer & driers in Sweater Laundry. Appreciation & recognition from Vietnam Government, NGO & Chamber of Commerce also impressed Crystal\\\'s panel of judges granting us such honor: the consecutive second year receiving the Environment Award. style=border:style=border:style=border:

style=border: 

 

style=border:  

Nhờ công tác chuẩn bị, những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự hợp tác chặt chẽ giữa ban lãnh đạo công ty May Tinh Lợi và đội ngũ EMS mà chúng ta đã được vinh danh tại GACM với hai giải thưởng danh giá, đây không chỉ là niềm tự hào của mỗi thành viên May Tinh Lợi mà đó còn là sự công nhận của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.

Những giải thưởng này sẽ là động lực mạnh mẽ để tập thể công ty tiếp tục nỗ lực và không ngừng phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trước thềm bước sang năm mới 2018 với những thử thách và mục tiêu to lớn hơn.

Thanks to Regent\\\'s management team & EMS team for the highly professional practice and cross functional collaboration.

These awards will be great motivation for Regent Garment to work even harder with continuous efforts in 2018 overcoming all challenges to achieve our goals and to sustain our awards!

Tác giả: Công Thành
 
Thư viện ảnh
Videos