Đang Online: 1
   

Đăng nhập | Đăng ký
 
 

May Tinh Lợi tuyên dương con em công nhân đạt thành tích tốt trong học tập

 
Ngày đăng: 25-09-2018      Lượt xem: 604
 
 May Tinh Lợi tuyên dương con em công nhân đạt thành tích học sinh giỏi cấp huyện trở lên và các cháu học sinh nghèo hiếu học.

Regent praises employee\'s children who have great educational achievement at district competition and above & employee\'s children who are studious poor pupils

Chiều ngày 18/09/2018, Công đoàn Công ty TNHH May Tinh Lợi đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích học sinh giỏi cấp huyện trở lên và các cháu học sinh nghèo hiếu học năm học 2017-2018 là con em công nhân hiện đang làm việc tại công ty.

In the afternoon of September 18th, 2018, the Trade Union of Regent Garment Factory Limited held a ceremony to praises employee\'s children who have great educational achievement at district competition and above & employee\'s children who are studious poor pupils in the school year 2017-2018.

style=border:

style=border:

Tham dự lễ trao thưởng có sự có mặt của BLĐ và Công đoàn công ty cùng các anh chị em công nhân có con được tuyên dương. Với ý nghĩa động viên tinh thần và biểu dương kết quả học tập của các cháu, buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và vô cùng tự hào của các anh chị em công nhân có con là học sinh giỏi, hiếu học. Mỗi cháu đạt thành tích học sinh giỏi cấp huyện trở lên và các cháu học sinh nghèo hiếu học đều được nhận phần thưởng là quà và tiền mặt.

Attending the award ceremony were the presence of the Regent management board, Trade Union and the workers who are the parent of pupils with good educational performance and studious poor students. The ceremony was joyful, exciting and the proud of the workers. The present were gifts and cash.

style=border:

style=border:

Lễ tuyên dương con em công nhân đạt thành tích học sinh giỏi cấp huyện trở lên và các cháu học sinh nghèo hiếu học là hoạt động thường niên rất có ý nghĩa trong việc động viên con em anh chị em công nhân thi đua học tập, rèn luyện cũng như thể hiện sự quan tâm của Công ty tới người lao động.

This is the meaningful annual activity in order to encourage the employee\'s children as well as showing the care of the company for employees.

style=border:

style=border:

Tác giả: Công Thành
 
Thư viện ảnh
Videos