Đang Online: 1
   

Đăng nhập | Đăng ký
 
 

May Tinh Lợi bảo vệ thành công ngôi vô địch giải vô địch các KCN Tỉnh Hải Dương lần thứ X

 
Ngày đăng: 17-11-2018      Lượt xem: 642
 

May Tinh Lợi bảo vệ thành công ngôi vô địch bóng đá nam giải vô địch các KCN Tỉnh Hải Dương lần thứ X

Regent successfully defend the men\\\\\\\\\\\\\\\'s football championship at the 10thHai Duong IPs football league.

Chiến thắng 7-2 trước TOYODENSO ở trận chung kết giải bóng đá các khu công nghiệp (KCN) Tỉnh Hải Dương đã giúp May Tinh Lợi bảo vệ thành công danh hiệu vô địch bóng đá nam, ở nội dung bóng đá nữ, May Tinh Lợi cũng xuất sắc giành vị trí á quân.

The final result 7-2 win over TOYODENSO in the final match of the 10th Hai Duong Industrial Parks football league helped Regent FC successfully defend the title of men\\\\\\\\\\\\\\\'s soccer champion; The Regent has been the second runner-up in the women\\\\\\\\\\\\\\\'s football field.

style=border: 

11/11/2018, Giải vô địch bóng đá các KCN tỉnh hải Dương lần thứ X đã chính thức khép lại sau hơn 1 tuần thi đấu sôi nổi, hấp dẫn. Bước vào trận chung kết chiều qua, đội bóng đá nam chúng ta được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ TOYODENSO nhờ phong độ ấn tượng của các cầu thủ với thành tích toàn thắng từ đầu mùa giải.

Mặc cho thời tiết mưa gió, đội bóng đá nam của chúng ta vẫn thi đấu rất xuất sắc dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Duy Thắng; các cầu thủ đã mang tới cho hàng trăm cổ động viên có mặt tại sân bóng Đô Lương một buổi chiều đáng nhớ với những đường bóng đẹp và một cơn mưa bàn thắng.

On 11th, November 2018, Hai Duong IPs football league the 10th officially closed after more than a week of competition. Despite the rainy weather, our men\\\\\\\\\\\\\\\'s soccer team showed a tremendous spirit and performance under the tactical direction of coach Duy Thang; Our players brought hundreds of fans at Do Luong stadium a memorable afternoon with many beautiful situations and goals.

style=border:style=border:  

style=border: 

Trong khi các cầu thủ nam đã đem về ngôi vương cho công ty May Tinh Lợi thì đội bóng đá nữ cũng vô cùng xuất sắc khi đã lọt tới trận chung kết trước khi để SUMIDENSO vượt qua với tỷ số 0 -2 và giành vị trí á quân. Nếu như các cầu thủ trụ cột không gặp phải mợt số chấn thương trong những trận cầu vòng bảng thì có lẽ các cầu thủ nữ đã có thể mơ về chức vô địch.

While the male players successfully defend the championship, the women\\\\\\\\\\\\\\\'s football team was also excellently got into the final match over SUMIDENSO FC before losing regrettably with the final result 0-2.

style=border: 

Ngoài chức vô địch dành cho đội bóng đá nam và giải nhì dành cho đội bóng đá nữ, danh hiệu vua phá lưới của giải đã được trao cho cầu thủ Vũ Văn Kiên và giải thủ môn xuất sắc nhất cũng thuộc về cầu thủ Vũ Đức Cảnh của May Tinh Lợi, khép lại một mùa giải đầy thành công cho chúng ta. Chúc mừng các cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng May Tinh Lợi!!!

The title of best scorer was given to Mr. Vu Van Kien and the best goalkeeper title was given to Mr. Vu Duc Canh – players of Regent\\\\\\\\\\\\\\\'s male football team, closing a successful league for us. Congratulations to the players and coaches of Regent FC!!!

style=border: 

style=border: 

Giải bóng đá các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương lần thứ X đã diễn ra rất thành công sau 1 tuần tranh tài, giải đấu là một sân chơi bổ ích cho anh chị em công nhân viên các khu công nghiệp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau và khích lệ, thúc đẩy tinh thần lao động sản xuất cho tất cả các khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh.

The 10th Hai Duong Industrial Parks football league was closed successfully after a week of competition, this football league created a great environment for workers of all Hai Duong province industrial parks to have an opportunity to see each other, exchange knowledge & promoting the spirit of production for all industrial parks in the province.

style=border:

Tác giả: Công Thành
 
Thư viện ảnh
Videos