Đang Online: 1
   

Đăng nhập | Đăng ký
 
 

Hội thảo giao lưu kiến thức CARE P.A.C.E. lần thứ 2 năm 2018 và lễ tổng kết trao bằng khóa 5-6

 
Ngày đăng: 17-11-2018      Lượt xem: 514
 
 Hội thảo giao lưu kiến thức CARE P.A.C.E. lần thứ 2 năm 2018 và lễ tổng kết trao bằng khóa 5-6

2018 CARE P.A.C.E. Workshop II & Graduation of batch 5 - 6

Chiều ngày 10/11 vừa qua, chương trình hội thảo giao lưu kiến thức CARE P.A.C.E. lần thứ 2 - 2018 và lễ tổng kết trao bằng đã tưng bừng diễn ra với sự tham gia của hơn 300 học viên là các chị em đang làm việc tại công ty và tham gia lớp đào tạo CARE P.A.C.E. khóa 5, 6. Đây là chương trình gắn kết và phát triển người lao động với mục tiêu trang bị các kỹ năng, kiến thức cho chị em nhằm hoàn thiện bản thân và phát triển tài năng, không chỉ phục vụ cho đời sống xã hội mà còn khơi dậy những phẩm chất chưa được khai phá trong mỗi con người.

On November 10th, CARE P.A.C.E. workshop II & graduation ceremony was held with the participation of more than 300 trainees who are working in the company from batch 5-6. This is a program of connecting and developing employees in order to equip the skills and knowledge for the women, it helps women to complete themselves and discover their talents, not only supporting the social life but also to awake unexplored qualities inside.

style=border: 

Hội thảo diễn ra vô cùng rực rỡ và vui tươi bởi qua từng buổi học, các học viên đều nhận rõ được sự thay đổi tích cực đặc biệt là về các kỹ năng chăm sóc bản thân, xây dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề trong gia đình cũng như nơi làm việc.

Thành công của chương trình gắn kết và phát triển người lao động CARE P.A.C.E. qua các khóa học của công ty ta thực sự đã cho thấy hiệu quả rõ rệt, không ít các chị em đã có sự đột phá trong tư duy công việc và thăng tiến nghề nghiệp.

The workshop was full of excitement and joyful. Throughout the training course, trainees recognize their own positive changes especially in personal care skill, relationship building, and problem solving skill.

The success of our company\'s CARE P.A.C.E. training program has been shown through its remarkable affection to the trainees, many trainees have made the breakthrough in thought and career.

style=border: 

style=border:

Qua thành công của hội thảo lần này, chúc tất cả các chị em học viên và toàn thể anh chị em Tinh Lợi sức khỏe và niềm vui!!!

Through the success of this workshop, wishing all the students and all the members of the Regent health and happiness!!!

style=border: 

Dưới đây là một số những hình ảnh ấn tượng trong buổi hội thảo:

Below are some impressive photos of the workshop:

style=border: 

style=border: 

style=border: 

style=border: 

style=border: 

style=border: 

style=border:

Tác giả: Công Thành
 
Thư viện ảnh
Videos